Nhà Thông Minh Tifu
Địa chỉ: 371 Trường Chinh , Kiến An ,Hải Phòng
Menu
Nhà Thông Minh Tifu
Địa chỉ: 371 Trường Chinh , Kiến An ,Hải Phòng
Gợi ý: Camera Giám Sát, Điều Khiển Thông Minh Boardlink, ...
Kinh doanh
094 293 1080

Ngôi nhà chuẩn tiện nghi, chuẩn hiện đại ra sao?

Tư vấn kinh nghiệm | 04/07/2020 | 260 lượt xem

Ngôi nhà chuẩn tiện nghi, chuẩn hiện đại ra sao?

Sở hữu một ngôi nhà ai cũng muốn nó trở lên tiện nghi, sang trọng và hiện đại. Điều đó không chỉ giúp cho gia đình bạn có không gian đẳng cấp mà còn có thời gian thảnh thơi. Khi đi làm, công tác hay đi du lịch, bạn sẽ luôn an tâm với hệ thống an ninh bảo vệ ngôi nhà 24/7. Chính vì vậy, sự ra đời của ngôi nhà ứng dụng công nghệ 4.0 là để phục vụ cho đời sống con người.

                                                  Hệ thống rèm tự động

Vừa mới đây, khi đi du lịch về nhà, anh Cường ở Hải Phòng phát hiện ngôi nhà bị kẻ trộm đột nhập, kiểm tra một số vật dụng như tivi,dàn âm thanh, laptop... trong nhà đã không cánh mà bay, với tổng tài sản trị giá vài chục triệu đồng. Sau đó anh Cường mới trình báo công an thì mọi việc đã muộn.

Trước sự việc như trên, đi trình cáo công an thì sự việc đã rồi. Nếu được lắp đặt nhà thông minh với giải pháp an ninh cảnh báo chống trộm, căn nhà của anh C sẽ phát chuông báo động khi kẻ trộm vừa mới mở cửa, đèn tự động sáng, đồng thời hệ thống gửi tin nhắn cảnh báo trộm đến điện thoại của anh C, do đó chủ nhà sẽ biết gọi điện cho cảnh sát, người thân đến ứng cứu ngay lập tức mà không bị mất mát tài sản gì.

                                      Thiết bị cảm biển cửa

HỆ THỐNG THÔNG MINH CHO NGÔI NHÀ

Hãy hình dung về một không gian sống mà bạn có thể điều khiển, quản lý mọi thiết bị điện trong ngôi nhà, từ đèn chiếu sáng, điều hòa, rèm cửa, bình nóng lạnh,… bằng smartphone, tablet dù ở bất cứ đâu trên thế giới. Tất cả là nhờ ứng dụng công nghệ IoT, AI mới nhất thời 4.0.

Rèm cửa tự độngtự đóng mở theo yêu cầu và điều khiển từ xa, theo ngữ cảnh đã được lập trình sẵn như: tiếp khách, xem phim, đi ngủ… Ngoài điều khiển riêng từng rèm, bạn có thể điều khiển được nhiều rèm cùng 1 lúc.

Điều hòa và bình nóng lạnh điều khiển từ xa:hệ thống điều hòa, bình nước nóng sẽ tự động bật/tắt theo khung giờ định sẵn. Câu chuyện “QUÊN” chưa tắt các thiết bị cũng sẽ được gác lại vì được kiểm soát trên smartphone.

An tâm tuyệt đối với hệ thống an ninh chống trộm:hệ thống camera giám sát sẽ bảo vệ ngôi nhà 24/7. Khi có đột nhập, cảm biến phát hiện đột nhập sẽ gửi cảnh báo đến điện thoại, đồng thời kích hoạt còi báo động, mở rèm, điện bật sáng … khi có đột nhập trái phép.

                                                                Camera chống trộm

Nhà Thông Minh Tifu Hải Phòng

Địa Chỉ : 371 Trường Chinh , Kiến An , Hải Phòng

HotLine  : 094 293 1080

Email : tifuhome@gmail.com

 

 

Các bài viết liên quan
30 phút tự làm nhà thông minh?
30 phút tự làm nhà thông minh?
Thực ra khái niệm nhà thông minh đã được nhắc đến vài năm trở lại đây, tuy nhiên vào tháng 5/2019 nà[...]
Điều khiên Điều hòa Tivi bằng Smartphone
Điều khiên Điều hòa Tivi bằng Smartphone
Với giải pháp thông minh cho điều hòa, tivi, những chiếc điều khiển đều trở nên vô nghĩa. Tất cả bạ[...]
Bố trí bàn ăn thích hợp với phòng Bếp
Bố trí bàn ăn thích hợp với phòng Bếp
Trong thời hiện đại nhiều gia đình thường áp dụng giải pháp thiết kế không gian mở kết hợp “hai tron[...]